Cánh kính nội thất T – Home

Cánh kính nội thất T – Home xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Chúng tôi xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác thành công và phát triển đến các doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu về những sản phẩm nội thất kết hợp cùng cánh kính nội thất, mong muốn lựa chọn cho gia đình những sản phẩm cánh kính chất lượng và thẩm mỹ cao ?

T – Home cam kết là đơn vị cung cấp cánh kính nội thất với mẫu mã đẹp nhất, sang trọng và uy tín nhất tại miền Trung

Về chúng tôi – Nội thất cánh kính T – Home

  • Tự hào là một đơn vị thiết kế, thi công, gia công, lắp đặt nội thất, gia công cánh kính nội thất uy tín chất lượng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Cánh kính nội thất T – Home luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc thi công nội thất, cánh kính nội thất.

cánh kính nội thất

Trách nhiệm cộng đồng

  • Ngoài gia công, thiết kế, thi công cánh kính nội thất, công ty chúng tôi đảm nhận việc lắp ráp , thiết kế thi công nội thất trọn gói, cung cấp phụ kiện nội thất với đội nhân công lành nghề, luôn luôn đảm bảo kỹ thuật.  
  • Với tiêu chí hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý”.
    Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng cung ứng cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo hai tiêu chí “chất lượng và giá thành phải chăng”.
  • Cánh kính T – Home luôn luôn coi trọng từ khâu gia công sản xuất,phân phối và tư vấn, thiết kế đến việc lắp đặt hoàn thiện các chi tiết từ nhỏ đến lớn để đảm bảo cho mỗi sản phẩm ra đời là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Phương châm kinh doanh – Cánh kính nội thất T – Home

Với phương châm “TRAO UY TÍN – GỬI NIỀM TIN !”.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất !

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0966 66 44 99
  • Địa chỉ: 86 – 88 – 90 Đặng Phúc Thông – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Fanpage: Cánh Kính T – Home